Tiffin Varieties

அசோகா அல்வா Ashoka Halwa
இட்லி (1)Idli (1)
மெதுவடைMedu Vada
வெண் பொங்கல்White Pongal
தக்காளி சேவைTakkali Sevai (Tomato Sevai)
மினிவெஜ் ஊத்தப்பம் (1)Mini Vegetable Uthappam (1)
சட்னிChutney
காரசட்னிKara Chutney
சாம்பார்Sambar
காபிCoffee
பூசணி அல்வாPusanikai Halwa
வெஜ் இட்லி (1)Vegetable Idli (1)
ரவா கிச்சடிRava Kichadi
மினி ஊத்தப்பம் (1)Mini Uthappam (1)
லெமன் சேவைLemon Sevai
பூரி மசால் (1)Poori Masala (1)
சட்னிChutney
மல்லி சட்னிCoriander Chutney
சாம்பார்Sambar
காபிCoffee
கோதி அல்வாWheat Halwa
தட்டு இட்லி (1)Thattu Idli (1)
சாம்பார் வடைSambar Vada
சம்பாரவைஉப்மா-தயிர்Semolina Upma with Curd
மல்லி சேவைCoriander Sevai
செட்தோசைSet Dosa
வடகறிVada Curry
சட்னிChutney
காரசட்னிSpicy Chutney
சாம்பார்Sambar
காபிCoffee
கேரட் அல்வாCarrot Halwa
காஞ்சி இட்லி (1)Kanchipuram Idli (1)
ஆனியன் மெதுவடைOnion Medu Vada
இடியாப்பம் (1)Idiyappam (1)
குழிப்பணியாரம் (2)Kuzhi Paniyaram (2)
பொடிரோஸ்ட் (1)Podi Roast (1)
தக்காளி குழம்புTomato Kuzhambu
தேங்கா சட்னிCoconut Chutney
புதினா சட்னிMint Chutney
சாம்பார்Sambar
காபிCoffee

Lunch Varieties

பாதாம் மைசூர்பாAlmond Mysore Pak
பருப்புDal
நெய்Ghee
கேரட் தயிர் பச்சடிCarrot Curd Pachadi
ஸ்வீட் பச்சடிSweet Pachadi
கூட்டுKootu (Mixed Vegetable Curry)
வாழைப் பொரியல்Banana Poriyal
கோஸ்மல்லிKosumalli (Mixed Vegetable Salad)
கத்தரி காரகறிSpicy Eggplant Curry
போண்டா மோர் குழம்புBonda Mor Kuzhambu (Bonda in Buttermilk Curry)
சாம்பார்Sambar
ரசம்Rasam
தயிர்Curd
ஊறுகாய்Pickle
அப்பளம்Appalam (Papad)
வடைVada
பால் பாயசம்Milk Payasam
பச்சரிசிசாதம்Raw Rice Sadam (Rice)
உ.கிழங்கு சிப்ஸ்Potato Chips
மினி பாலாஜி லட்டு Mini Balaji Laddu
பருப்புDal
நெய்Ghee
தயிர் பச்சடிCurd Pachadi
புரூட் பச்சடிFruit Pachadi
புளியோதரைPuliyodarai (Tamarind Rice)
கோஸ்மல்லிKosumalli (Mixed Vegetable Salad)
அவியல்Avial
பொரியல்Poriyal (Stir-fried Vegetables)
உ.கிழங்கு காரகறிSpicy Potato Curry
மோர் குழம்புMor Kuzhambu (Buttermilk Curry)
சாம்பார்Sambar
ரசம்Rasam
அப்பளம்Appalam (Papad)
தயிர்வடைCurd Vada
பச்சரிசிசாதம்Raw Rice Sadam (Rice)
அக்கார அடிசல்Akkara Adisal (Sweet Rice Pudding)
காரசேவ்Kara Sev (Spicy Snack)
தயிர்Curd
ஊறுகாய்Pickle
(இலை, டம்ளர்)(Leaf, Tumbler)

Lunch Varieties

பருப்புDal
நெய்Ghee
பச்சடிPachadi (Yogurt-based dish)
கிச்சடிKichadi (Spicy Porridge)
கூட்டுக்கறிMixed Vegetable Curry
காளன்Kalan (Yogurt-based Curry)
ஓலன்Olan (White Pumpkin and Coconut Stew)
அவியல்Avial (Mixed Vegetable Curry)
தோரன்Thoran (Stir-fried Vegetables)
சாம்பார்Sambar
ரசம்Rasam
பப்படம் (2)Papad (2)
பாலடை பிரதமன்Palada Pradhaman (Rice Ada Payasam)
பருப்பு பிரதமன்Paruppu Pradhaman (Lentil Payasam)
புழுங்கல் அரிசாதம்Parboiled Rice
நாலுவெட்டு சிப்ஸ்Nalu Vettu Chips (Banana Chips)
சர்க்கரைவெட்டு சிப்ஸ்Sarkara Vettu Chips (Jaggery-coated Chips)
தயிர்Curd
இஞ்சி புளிGinger Tamarind Paste
ஊறுகாய்Pickle
மக்கன் பேடா Makan peda
லெமன் சாதம்Lemon Rice
புளிசாதம்Tamarind Rice
தேங். சாதம்Coconut Rice
மல்லி சாதம்Coriander Rice
வெஜ்.புலவுVegetable Pulao
கூட்டுKootu (Mixed Vegetable Curry)
வெஜ்.பொரியல்Vegetable Poriyal (Stir-fried Vegetables)
உ.கிழங்கு சாப்ஸ்Potato Chips
வத்தல் குழம்புVathal Kuzhambu (Spicy Tamarind Curry)
சாம்பார்Sambar
ரசம்Rasam
அப்பளம்Appalam (Papad)
வடைVada
வடாம்Vadam
ரைத்தாRaita
துகையல்Thogayal (Chutney)
கோதுமை பாயசம்Wheat Payasam
புழுங்கல் அரிசாதம்Parboiled Rice
தயிர்Curd
ஊறுகாய்Pickle
(இலை, டம்ளர்)(Leaf, Tumbler)

Friends Catering Services

Contact Friends Catering Services today to discuss your needs and book your date. Let us handle the details so you can enjoy your event stress-free.
சப்ளை, கிளீனிங், வாட்டர், டிரான்ஸ்போர்ட்- Extra              சப்ளை, கிளீனிங், வாட்டர், டிரான்ஸ்போர்ட்- Extra              சப்ளை, கிளீனிங், வாட்டர், டிரான்ஸ்போர்ட்- Extra              சப்ளை, கிளீனிங், வாட்டர், டிரான்ஸ்போர்ட்- Extra              சப்ளை, கிளீனிங், வாட்டர், டிரான்ஸ்போர்ட்- Extra              சப்ளை, கிளீனிங், வாட்டர், டிரான்ஸ்போர்ட்- Extra              

Evening Varieties

பைனாப்பிள் கேசரி

Pineapple Kesari

வாழை பஜ்ஜி (1)

Banana Bajji (1)

ஆனியன் பஜ்ஜி (1)

Onion Bajji (1)

சட்னி

Chutney

காபி

Coffee

தூத்பேடா

Thoothukudi Peda

மெது பக்கோடா (1)

Medu Pakoda (1)

பாம்பே மிக்சர்

Bombay Mixture

காபி

Coffee

பெங்காளி சம்சம்

Bengali Samosa

வெஜ் கட்லெட் சாஸ்

Veg Cutlet with Sauce

கான்மிக்சர்

Corn Mixture

மசாலா டீ

Masala Tea

காஜுகத்திலி

Kaju Katli

காரசேவ்

Kara Sev

பழபஜ்ஜி (1)

Fruit Bajji (1)

காபி

Coffee

பாதாம் அல்வா

Almond Halwa

லெமன் சேவை

Lemon Sevai

மைசூர் போண்டா (1)

Mysore Bonda (1)

சட்னி

Chutney

காபி

Coffee

கூல் ரசமலாய்

Kul Rasmalai

மிளகாய் பஜ்ஜி (1)

Chili Bajji (1)

வெஜ் கிச்சடி

Vegetable Kichadi

உப்புமா (2)

Upma (2)

கொழுக்கட்டை

Kozhukattai (Steamed Rice Dumpling)

சட்னி

Chutney

காபி

Coffee

கூல்பாசந்தி

Kulfi Pasanda

தேங்கா சேவை

Coconut Sevai

உருளைக்கிழங்கு போண்டா (2)

Potato Bonda (2)

சட்னி

Chutney

காபி

Coffee

பெங்காளி சான்விச்

Bengali Sandwich

தயிர் வடை (1)

Curd Vada (1)

ரவா பொங்கல்

Rava Pongal

சட்னி

Chutney

காபி

Coffee

Dinner Varieties

ட்ரை புரூட் அல்வா

Dry Fruit Halwa

ஸ்வீட்கான் சூப்

Sweet Corn Soup

ஹரபர கபாப்

Harabhara Kabab

மினிஇட்லி (5)

Mini Idli (5)

நான் (1)

Naan (1)

வெஜ். பிரியாணி

Vegetable Biryani

மினி பூரி ஆம்ரஸ் (1)

Mini Poori with Aamras (1)

அடை -அவியல்

Adai with Avial

பகாளாபாத்

Bagara Baingan (Eggplant Curry)

சாம்பார்

Sambar

மிக்சட் கடாய்வெஜ்

Mixed Kadai Vegetables

மிக்சட் ரைத்தா

Mixed Raita

மாங்காய் தொக்கு

Mango Pickle

பழம்

Fruit

பீடா

Peda (Indian Sweet)

குல்பி ஐஸ்கிரீம்

Kulfi Ice Cream

பிஸ்தா ரோல்

Pistachio Roll

துளசி சூப்

Tulsi Soup

பன்னீர் பால்ஸ்

Paneer Balls

ரவா இட்லி (1)

Rava Idli (1)

வெஜ் ஃப்ரைடுரைஸ்

Vegetable Fried Rice

காலிபிளவர் ரோஸ்ட்

Cauliflower Roast

பேபிகான் பிரை

Baby Corn Fry

தயிர் சாதம்

Curd Rice

சாஸ்

Buttermilk

தேங்கா சட்னி

Coconut Chutney

பாலாக் பன்னீர்

Palak Paneer

ரைத்தா

Raita

புதினாசட்னி

Mint Chutney

சாம்பார்

Sambar

ஊறுகாய்

Pickle

ஹாட் பாதாம்பால்

Hot Almond Milk

டேட்ஸ் பீடா

Dates Peda

பட்டர் ஸ்காட்ச் ஐஸ்கிரீம்

Butterscotch Ice Cream

(பிளேட்இலை, டம்ளர்)

(Plate Leaf, Tumbler)

Dinner Varieties

5 ஸ்டார் ஸ்வீட்

5 Star Sweet

வெஜ்,கிளியர் சூப்

Vegetable Clear Soup

மினி சமோசா.

Mini Samosa

தேப்லா சப்பாத்தி (1)

Thepla Chapati (1)

காய்ன் பரோட்டா (1)

Coin Parotta (1)

கார்ன் புலாவ்

Corn Pulao

ஆனியன் ரோஸ்ட்

Onion Roast

மங்களூர் இட்லி (1)

Mangalore Idli (1)

தயிர்சேமியா

Curd Semiya (Curd Vermicelli)

புளி இஞ்சி

Puliyinji (Tamarind Ginger Chutney)

ஸ்வீட் சட்னி

Sweet Chutney

கடாய் வெஜ்

Kadai Vegetables

டொமேட்டோ குருமா

Tomato Kurma

ரைத்தா

Raita

சட்னி

Chutney

காரசட்னி

Spicy Chutney

சாம்பார்

Sambar

பழம்

Fruit

அம்பர்லா பீடா

Ambrala Peda

ஐஸ்கிரீம்

Ice Cream

வெரைட்டி ரசமலாய்

Variety Rasmalai

தக்காளிசூப் - பிரட்கிரம்ஸ்

Tomato Soup with Breadcrumbs

மினி பெப்பர் இட்லி (5)

Mini Pepper Idli (5)

முந்திரி ஊத்தப்பம்

Cashew Uthappam

சென்னா பட்டுரா (1)

Chana Bhatura (1)

ஹைதராபாத் பிரியாணி

Hyderabadi Biryani

குல்சா - ஆலு கோபி

Kulcha with Aloo Gobi

பேபிகான் சில்லி

Baby Corn Chilli

கம்பு தயிர் சாதம்

Pearl Millet Curd Rice

தேங்காய் சட்னி

Coconut Chutney

தக்காளி சட்னி

Tomato Chutney

சாம்பார்

Sambar

மிக்சட் ரைத்தா

Mixed Raita

ஊறுகாய்

Pickle

பழம்

Fruit

பீடா

Peda

ஐஸ்கிரீம்

Ice Cream

(பிளேட்இலை, டம்ளர்)

(Plate Leaf, Tumbler)

Friends Catering Services

Contact Friends Catering Services today to discuss your needs and book your date. Let us handle the details so you can enjoy your event stress-free.
சப்ளை, கிளீனிங், வாட்டர், டிரான்ஸ்போர்ட்- Extra              சப்ளை, கிளீனிங், வாட்டர், டிரான்ஸ்போர்ட்- Extra              சப்ளை, கிளீனிங், வாட்டர், டிரான்ஸ்போர்ட்- Extra              சப்ளை, கிளீனிங், வாட்டர், டிரான்ஸ்போர்ட்- Extra              சப்ளை, கிளீனிங், வாட்டர், டிரான்ஸ்போர்ட்- Extra              சப்ளை, கிளீனிங், வாட்டர், டிரான்ஸ்போர்ட்- Extra